lnwshop logo

บทความ

ประหยัดค่าใช้จ่ายสำนักงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ประหยัดค่าใช้จ่ายสำนักงาน30-70% ด้วยตลับหมึกคุณภาพ"คอมพิวท์" สะดวก รวดเร็ว ประหยัดhttp://compute.co.thสั่งผ่าน LINE@ คลิกทางมือถือที่http://line.me/t/p/%40compute
หมึกพิมพ์แบบ Compatible Toner
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หมึกพิมพ์แบบ Compatible Tonerตลับหมึกทดแทน หรือเทียบเท่า (Compatible Toner) คือ ตลับหมึกที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อทดแทน หรือเทียบเท่าผงหมึกแท้ (Original Toner) โดยมีคุณสมบัติเทียบเท่ากับผงหมึกแท้ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ผงหมึกเทียบแท้ (OEM Toner) ส่วนประกอบทั้งหมด 10 ส่วนจะเป็นของที่ทำขึ้นใหม่ทั้งหมด คือ1. OPC Drum (Organic Photocond…
วิธีเปลี่ยน Refill Epson LQ-2090
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ผ้าพิมพ์เนื้อหนา High Density หมึกพิมพ์คุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน คุณภาพเทียบเท่ากับของแท้เชื่อมต่อผ้าพิมพ์ด้วยระบบ Ultrasonic รอยต่อเรียบเนียน ไม่สะดุดหัวพิมพ์ รับประกันคุณภาพทุกม้วน ใช้กับพริ้นเตอร์ดอทเมตริกซ์ เอปสัน LQ-2090/FX-2190 ใช้ผ้าหมึกในตลับหมด สามารถซื้อรีฟิลไปเปลี่ยนได้คะ
ประกาศผลการสุ่มเลือกรางวัลสำหรับลูกค้าที่รีวิวเดือนมิถุนายน 2559
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ประกาศผลการสุ่มเลือกรางวัลสำหรับลูกค้า "คอมพิวท์" ที่รีวิวและส่งกลับมายังบริษัทในช่วงวันที่ 1-30 มิถุนายน 2559 รางวัล Gift Card Tesco Lotus มูลค่า 500บาท จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ 1. คุณวัชราภรณ์ อ่อนละออ (อ่างทอง) 2. คุณรัฐชัย หอมนาน (สุราษฎร์ธานี) รางวัล Gift Card Tesco Lotus มูลค่า 300บาท จำนวน 7 รางวัล ได้แก่ 1. คุณสุธนี ทัพชัย …
Tags :
ลุ้นรับบัตรรูดช๊อป Gift Card ของ Tesco Lotus 9 รางวัล (7/2016)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า "คอมพิวท์" ที่สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1-31 กรกฎาคม 59 เท่านั้น!! เพียงท่าน รีวิวสินค้า หรือบริการจาก "คอมพิวท์" กลับมายังอีเมล์จากระบบตอบรับ หรือถ่ายรูปส่งมาทางไลน์ของบริษัท กติกาง่ายๆ ก็ได้ลุ้นรับสิทธิพิเศษ บัตรของขวัญใช้แทนเงินสดจาก Tesco Lotus ท่านละ 1 รางวัล (สามารถใช้ได้ทุกสาขาทั่วประเทศไทย) ลุ้นรับราง…
Tags :
สถานะไฟหน้าเครื่อง Canon MG3570
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
.......สถานะไฟหน้าเครื่อง Canon MG3570 กันบ้างน่ะ ว่าเกิดจากอะไร Two flashes (ไฟกระพริบ 2 ครั้ง) Machine is out of paper or paper does not feed.(เครื่องไม่มีกระดาษ)Three flashes (ไฟกระพริบ 3 ครั้ง) Paper jam. (กระดาษติดในตัวเครื่องFour flashes(ไฟกระพริบ 4 ครั้ง) The cartridge is not installed properly.(ตลับหมึก ไม่ได้ติดตั้ง อย่…
หน้าที่ของ SEALING BLADE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
SEALING BLADE มีลักษณะเป็นเส้นพลาสติกใสบางส่วนข้างล่างจะเห็นเป็นเทปกาว สำหรับยึดกับตัว HOPPER หน้าที่ของ SEALING BLADE ป้องกันผงหมึก ไม่ให้รั่วหล่นออกมาในระหว่างการพิมพ์ บริเวณ MAG ROLLER ส่วนมากจะใช้กับตลับ HP/Canon
Recovery Blade
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Recovery Blade มีลักษณะเป็นเส้นพลาสติกใส บางส่วนข้างล่างจะเห็นเป็นเทป สำหรับยึดกับตัว Cover หน้าที่ของ Recovery Blade ป้องกันผงหมึกที่ใช้แล้ว ไม่ให้รั่วหล่นออกมาในระหว่างการพิมพ์
WIPER BLADE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
WIPER BLADE มีลักษณะเป็นแผ่นยางใสซึ่งติดกับเหล็กแผ่น เพื่อยึดติดกับแม่เหล็ก COVER หน้าที่ของ WIPER BLADE ทำความสะอาดหรือปาดหมึกที่ติดกับผิวของลูก Drum ที่ใช้งานแล้วตกหล่นลง COVER ในช่องเก็บหมึกที่ใช้แล้ว
Doctor Blade
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มารู้จักอะไหล่ของตลับเลเซอร์กันต่อน่ะค่ะDoctor Blade มีลักษณะเป็นแผ่นยางใสซึ่งติดกับเหล็กแผ่น เพื่อยึดติดกับเหล็ก HOPPER ทำหน้าที่ควบคุมปริมาณความหนาแน่นของผงหมึกที่เกาะติดอยู่บนแท่ง MAG ROLLER
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
7
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 152 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CATEGORY

02-437-6339 (Auto), M:085-088-1666
facebooktwitter
Go to Top